Cách quan hệ lâu ra được khuyến khích áp dụng từ những phương pháp căn bản rất đơn giản

Cách quan hệ lâu ra hiệu quả tốt nhất

Cách quan hệ lâu ra hiệu quả tốt nhất

Đây hầu như là câu thắc mắc cần được giải đáp bằng những phương pháp khoa học nhất cho đàn ông nam giới trên toàn thế giới. Qua bài viết này bạn có thể hoàn toàn tự tin thể hiện bản chất mạnh mẽ của chính mình trước phái yếu hiệu quả nhất.

Bằng những kinh nghiệm bản thân áp dụng lẫn đúc kết tổng hợp các phương pháp giúp bạn làm chủ quá trình kéo dài thời gian quan hệ phòng the theo ý bạn hoàn toàn 100%. Sau đây mình xin trích dẫn chi tiết các giải pháp cụ thể cho bạn để bạn có thể biết làm thế nào để quan hệ lâu xuất tinh nhất nhé.

Giải pháp tăng cường thể chất được đánh giá hàng đầu cho việc làm chủ thời gian quan hệ sau này của bạn

Như bạn đã biết sức khỏe yếu thì sinh lực cũng suy yếu theo. Đây là việc bạn nên chú trọng nhất đến cơ thể của bạn đặc biệt chú ý đến cơ quan thận của bạn có tốt không vì đây là cơ quan cốt yếu cho sức khỏe sinh lý của bạn trong suốt cuộc đời.

Nếu vướng phải các bệnh lý liên quan đến thận bạn hãy lo tập trung chăm sóc phục hồi trước rồi hãy áp dụng các hướng dẫn quan hệ lâu bên dưới. ( tham khảo thuốc bổ thận yonggang ).

Tăng cường sức đề kháng và sự dẻo dai trong vận động để giúp hệ cơ xương khớp được vững chắc hơn, vì quan hệ lâu cần đòi hỏi yếu tố sức khỏe bền bỉ trong suốt cuộc yêu. Bạn có thể chơi gym hoặc đạp xe, chạy bộ khi bạn rảnh rỗi vào buổi sáng hoặc buổi chiều.

Bạn phải hiểu rằng cho dù bạn có thể quan hệ lâu ra đến cỡ nào nhưng không có sự dẻo dai thì hệ cơ xương khớp của bạn sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề sau này khi tuổi bạn càng cao ( lưu ý nhé ).

quan hệ lâu ra không xuất tinh sớm bằng tập luyện thể thao

quan hệ lâu ra không xuất tinh sớm bằng tập luyện thể thao

Giải pháp bổ sung năng lượng cốt yếu cho sinh lý quyết định vào hoocmon do cơ thể sản sinh bằng thực phẩm hàng ngày

Như bạn đã biết (kẽm tên hóa học Zn) chính là thành phần chính để thúc đẩy quá trình sản sinh hoocmon sinh lý nam. Kẽm đóng vai trò rất quan trọng đối với cơ thể của bạn, giúp bạn sinh tinh và cậu nhỏ khỏe cứng chắc hơn.

Vậy thực phẩm nào chứa Zn nhiều: vâng đó chính là rau mầm tươi từ bất kể loại rau nào cũng được, bạn có thể mua hạt về gieo và khi nảy mầm thì nó chính là thực phẩm cho bạn mỗi ngày, bạn bổ sung trong 1 tuần liên tục sẽ thấy rõ kết quả.

ăn gì để tăng sinh lý cho nam hiệu quả

quan hệ lâu ra lâu xuất tinh thì nam giới cần ăn những gì

Rèn luyện ý chí và làm chủ bản thân theo từng ngày qua mỗi lần quan hệ vợ chồng

Sau những điều căn bản bên trên sau đây sẽ là hướng dẫn quan hệ lâu suất tinh bằng hành động từ tâm thức của bạn.

Chắc hẳn bạn luôn bị xts thì 100% bạn luôn lo lắng và mặc định tồn tại suy nghĩ sẽ bị tình trạng đó trong các lần vợ chồng quan hệ sau? Vậy lời khuyên dành cho bạn là hãy nhanh chóng gạt bỏ suy nghĩ đó và hãy đề ra mục tiêu rõ ràng trong những lần quan hệ sau.

Bạn nên để ra khoảng thời gian mà bạn phải thực hiện được theo từng cấp độ, cụ thể hôm nay 5 phút, hôm sau 10 phút và tăng dần tùy theo khả năng làm chủ suy nghĩ của bạn.

Gợi ý dành cho bạn khi bạn chuẩn bị phóng tinh thì bạn nên dừng đột ngột ngay tức khắc và rút ra nếu kịp và bạn có thể thực hiện các động tác âu yếm kích thích khác lên người đối tác của bạn. Hoặc bằng một cách bạn có thể cảm thấy buồn cười là bạn luôn suy nghĩ đến những việc làm không liên quan đến để thay thế suy nghĩ đang quan hệ thời điểm hiện tại.

Biện pháp này hầu như thành công 1 phần rất lớn dành cho bạn nếu như bạn biết cách áp dụng chi phối suy nghĩ của bạn.

quan he lau xuat tinh bang phuong phap danh lac huong suy nghi

quan he lau xuat tinh bằng phương pháp đánh lạc hướng suy nghĩ của bạn

Cách quan hệ lâu ra bằng hành động thủ dâm đúng phương pháp

Sở dĩ các nhà chuyên gia hàng đầu khuyên bạn nên thủ dâm để tránh trường hợp XTS, nghe có vẻ nực cười vô lý nhưng sự thật là vậy các bạn à. Nhưng hãy hiểu mục đích của việc thủ dâm có lợi như thế nào có đúng mục đích hay không chứ không đơn thuần là tự sướng.

Vâng, đó là cách tập luyện thủ dâm nhưng không cho xuất tinh, 1 là tập luyện khả năng chịu đựng của não bộ cũng như dương vật của bạn khi chịu sự tác động từ bàn tay bạn, đó chính là cách hiệu quả an toàn kín đáo cho bạn để hạn chế khi quan hệ nhanh xuất tinh.

Và đây cũng có thể là phương pháp cho bạn xả stress khi lâu ngày không quan hệ với ai. Áp dụng cho những bạn chưa có gia đình hoặc các đối phương mới ít lần quan hệ trước đó. Khi bạn quan hệ với tần suất ít thì xúc cảm của bạn trở nên nhạy cảm hơn nhất là với các đối tác lạ, chính vì thế bạn hãy luôn thủ dâm để gia tăng sức chịu đựng của bạn với bất kỳ ai nhưng hãy nhớ đừng để xuất tinh nhé hoặc hạn chế xuất ít lần thôi.

Lời khuyên dành cho bạn khi áp dụng phương pháp này bắt buộc phải có sản phẩm hỗ trợ đi kèm để tránh gây các tổn thương cho cậu nhỏ, hãy bảo vệ thằng nhỏ của bạn thận trọng nhé. Bạn nên dùng các loại gel bôi trơn nhưng nếu lạm dụng gel quá thì cũng không tốt cho bề mặt da của bạn, rất dễ kích ứng nổi ngứa khó chịu cho bạn.

Bạn có thể tham khảo kem matxa dương vật có tác dụng làm to dương vật và trẻ hóa bao quy đầu thì càng tốt, lợi ích khi sử dụng sản phẩm kem làm to dương vật thì bạn vừa tập luyện sức dẻo dai và còn được cải thiện kích thước đáng kể giúp cho đối tác hài lòng thỏa mãn hơn khi quan hệ với bạn. ( tham khảo kem làm to dương vật Hot XXL )

quan he lau xuat tinh bang phuong phap thu dam khoa hoc

Quan hệ lâu xuất tinh bằng phương pháp thủ dâm khoa học

Ngoài các phương pháp căn bản trên bắt buộc bạn phải làm theo vì đây chính là nền móng vững chắc cho bạn được quan hệ lâu ra mãi về sau này. Do bài viết quá dài nên bài vui lòng đọc tiếp phần tiếp theo của bài viết tại  >>> Cách quan hệ lâu xuất tinh  bằng 2 phương pháp tốt nhất hiệu quả tuyệt đối áp dụng cho năm năm 2017.

Tag gợi ý tìm kiếm:

cách quan hệ lâu,

cách quan hệ lâu ra

quan he lau ra

thuoc quan he lau ra

cách quan hệ lâu

Cách chơi lâu ra

hướng dẫn cách chơi lâu ra hơn

làm sao để chơi lâu ra hơn

làm thế nào để quan hệ lâu ra hơn

hướng dẫn cách quan hệ lâu ra